Yêu thầm bạn thân nhưng không dám thổ lộ, cô gái làm liều chuốc say bạn thân và cái kết “hãm nhất”

Liệu trên đời này có còn tồn tại tình cảm trong sáng giữa nam và nữ được gọi là “bạn thân khác giới” không?

Khi lỡ một trong hai người có tình cảm với đối phương nhưng không dám thổ lộ, nói ra lại sợ mất đi tình cảm bạ bè bao năm chơi chung, nhưng giữ lại thì tình cảm ấy nó cứ âm ỉ, dằn vặt bản thân. Để rồi người kia có người yêu, dành thời gian bên bạn ít hơn thì nỗi đau mang tên ” Yêu đơn phương” trở thành ngọn lửa bùng cháy.

Mới đây cư dân mạng được dịp tranh luận về confession của nữ sinh Bách Khoa viết về câu chuyện của bản thân khi đã có tình cảm trên mức bạn bè với người bạn thân chơi chung từ năm cấp 2 lên cấp ba và cả hai cùng học chung trường đại học nhưng khác khoa. Theo như lời cô bạn kể hai người chỉ coi nhau như bạn bè, tình cảm trong sáng “Bọn em dính nhau như sam, có khi nó còn vào phòng e ngủ qua đêm. Tất nhiên là chẳng có gì xảy ra cả.” 

Bức thư được trích nguyên văn như sau, theo các bạn cô gái này đáng thương hay đáng trách?

Confession của cô gái được đăng tải

“Em có thai với bạn thân rồi, giờ em vừa mừng, vừa lo.
Em và thằng bạn thân chơi với nhau từ năm cấp 2, lên cấp 3 chúng em học cùng vẫn học cùng nhau và em phát hiện mình đã thích nó. Nhưng khi ấy nó đang yêu một con bé khoá dưới nên em chỉ biết lơ đi mà làm tròn trách nhiệm của đứa “bạn thân”.
Lên đại học thì nó chia tay, bọn em cùng thi vào Bách khoa, nó học Tự động hoá còn em học Kĩ thuật hoá. Mặc dù học khác lớp nhưng hôm nào nghỉ học em vẫn nhảy sang lớp nó học cùng. Bọn em dính nhau như sam, có khi nó còn vào phòng e ngủ qua đêm. Tất nhiên là chẳng có gì xảy ra cả.
Hết năm nhất, nó công khai yêu đương với một bạn bên kinh tế, em cũng buồn lắm, rồi lại tự giác tách ra để nó có thời gian cho người yêu. Nhưng ny nó thật đ*o biết điều, ghen lên ghen xuống với em, còn gọi điện lăng mạ em. Tất nhiên em là đứa giải quyết chứ không gọi thằng bạn đến để nhìn con bé kia làm trò.
Rồi chúng nó cãi nhau, con bé kia thách thằng bạn em ngủ với em mà không làm gì, thể hiện tình bạn của chúng em là tình bạn trong sáng. Sau khi biết, vừa giận con bé kia, vừa xả bao uất ức, tình cảm mà mình giấu bao năm, em quyết định chuốc say thằng bạn và quan hệ mà không dùng bất kì biện pháp an toàn nào.
Không ngờ trúng độc đắc anh chị ạ, giờ hai đứa kia chia tay thật rồi, thằng bạn thân chỉ nghĩ hôm đó nó uống say nên lỡ làm sai nên không trách móc gì em cả. Giờ em nghĩ đã đến lúc mình phải nói ra tình cảm của mình. Hy vọng nó và gia đình chấp nhận em, chứ yêu nó bao lâu nay, trong người em cũng có giọt máu của nó, làm sao em có thể nỡ bỏ đi chứ.

Chỉ sau 16 giờ đăng tải, bức thư đã thu hút hơn 32 ngàn lượt đọc và like, nhanh chóng vượt hơn 2 nghìn lượt share. Rất Nhiều ý kiến chỉ trích hành động của cô gái này, đồng thời khá nhiều người từ lâu đã không ưa ” Bạn thân khác giới, em gái nuôi, anh trai quốc dân, chị gái nuôi…” được dịp lên tiếng.

Ý kiến của cư dân mạng 

Nguyên Ngọc

Young News