XÔN XAO SỰ VIỆC NỮ SINH BỊ ĐÁNH ĐẬP, LÀM NHỤC TRONG 1 SHOP QUẦN ÁO Ở THANH HÓA

 

Chiều 3/12, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một clip dài gần 4 phút quay cảnh một nữ sinh bị nhóm người dùng vũ lực đánh đập, làm nhục….

Theo như mọi người cho biết, ngày 18/11, sau khi kiểm tra thấy mất đồ, trích xuất camera an ninh, chủ shop tên là Mai Hường(29 tuổi, trú phường Lam Sơn) cho rằng hai cô gái đến mua hàng đã trộm cắp chiếc váy trị giá 160.000 đồng nên cô đã đăng thông tin lên mạng xã hội với nội dung “đã tìm được thủ phạm ăn cắp, nếu trong vòng 24 giờ không liên hệ sẽ trình báo công an”.

Đến ngày 25/11, một tài khoản nữ đã nhắn tin cho chủ shop xin lỗi và chịu bồi thường lại tiền của chiếc vay để mong chủ shop có thể bỏ qua. Khoảng tầm 9h ngày 26/11, nữ sinh này cùng người bạn lúc trước đi cùng mình trộm váy đã đến shop của Hường vì trước đó Hường có yêu cầu 2 nữ sinh này đến để nói chuyện.

Tại tầng một, Hường và mẹ chồng cùng một số nhân viên đã yêu cầu một trong 2 nữ sinh cởi mũ để quay video, nghe vậy cô gái này sợ hãi và quỳ van xin, liên tục nói xin lỗi rất nhiều. Tuy nhiên mặc mọi lời van xin đó Hường trực tiếp tát vào mặt và đạp vào đầu; kéo áo và dùng kéo cắt tóc, áo ngực của bị hại.

Đồng thời lúc này, chồng của Hường là Đình Anh(31 tuổi) cũng đã đến và yêu cầu 2 nữ sinh bồi thường 15 triệu đồng trong vòng 3 ngày. Nữ sinh liên tục nhắn tin xin lỗi, mong tha thứ nhưng cả 2 vợ chồng shop này nhất quyết không đồng ý. Cặp vợ chồng này liên tục nhắn tin đe doạ, yêu cầu giao đủ tiền.

nữ sinh bị đánh đập
Hình ảnh nữ sinh bị đánh đập (Nguồn ảnh: internet)

Ngày 30/11, gia đình hai nữ sinh đến shop. Vì hoàn cảnh khó khăn, không lo được tiền, gia đình một cô xin giảm số tiền xuống còn 10 triệu đồng và được chồng Hường đồng ý. Gia đình nữ sinh còn lại không có tiền nên Hường đã yêu cầu viết “đơn khất nợ” với số tiền đó.

Trưa 4/12, Công an thành phố Thanh Hóa khởi tố bị can Cao Thị Mai Hường về tội Làm nhục người khác và cưỡng đoạt tài sản và chồng cô Trịnh Đình Anh (31 tuổi) bị khởi tố, tạm giam về tội cưỡng đoạt tài sản.

vợ chồng shop quần áo
Vợ chồng shop quần áo được công an bắt giữ (Nguồn ảnh: internet)

Vào rạng sáng hôm nay, cảnh sát Thanh Hóa đã đến khám xét shop quần áo Mai Hường của vợ chồng nghi can trong 5 tiếng và tịch thu hết quần áo vì nguồn gốc không rõ xuất xứ. Hiện cả 2 vợ chồng shop này đã bị bắt và đang được công an lấy lời khai làm rõ.

 

 

 

Young News