Xôn xao khu phố Nhật Bản sắp khai trương tại Quận 2

Nhật Bản đất nước của nền văn hóa, ẩm thực, kiến trúc, là sự kết hợp tinh tế hoàn hảo giữa hiện đại và truyền thống, giữa văn minh và cổ điển. Vì thế Nhật Bản luôn là “giấc mơ” của nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên điều đó không còn là “giấc mơ” nữa, vì có một Nhật Bản nguyên bản, sát ngay trung tâm thành phố chỉ mất 10 phút đi xe, cho bạn thỏa sức Chech-in tại Khu Phố Nhật Bản Oishi Town.

Hình anh phố Nhật Bản minh họa
Hình anh phố Nhật Bản minh họa

Oishi Town nằm tại 28 Thảo Điền, Phường Thảo Điền, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh được dự đoán sẽ là thánh địa cho những team thích “sống ảo” khi sở hữu không gian đầy tính nghệ thuật. Là sự kết hợp hoàn hảo của lối kiến trúc cổ điển và không gian xanh ôn hòa.

Không quá khó để tìm cho mình một góc chụp “thần thánh” tại Khu phố Nhật Bản – Oishi Town

Ẩm thực là điều mà nhiều bạn trẻ đang quan tâm đến khi nói về Oishi Town. Mang phong cách nguyên bản là những khu phố của Kyoto. Với hơn 70% thực đơn là các món ăn đến từ đất nước mặt trời mọc, do chính các đầu bếp, các nhà hàng có kinh nghiệm lâu năm chế biến.
Ở đây, bạn có thể tìm thấy hầu hết món ăn từ bình dân đến sang trọng của đất nước sương mù như mì Ramen, bánh xèo, bánh Takoyaki, sashimi, sushi, mocha…
Những chiếc bánh Wagashi như thế này khiến bạn chẳng nỡ ăn.
Sushi là món bạn phải thử tại Oishi Town. Món ăn được các đầu bếp Nhật bản trực tiếp thực hiện.
Bên canh đó, Oishi Town còn có thêm những món ăn đến từ Châu Âu, Trung Quốc, Hàn Quốc v.v… Và quan trọng là bạn có thể ăn nó căng bụng và không lo về giá.

Điểm cộng và cũng là khác biệt của Oishi Town so với những khu phố khác, là năm ngay trong một khuôn viên xanh nông trại siêu rộng theo mô hình Vườn-Ao-Chuồng. Hoàn toàn phù hợp cho các gia đình, bạn bè cùng nhau gặp gỡ vui chơi cuối tuần mà không sợ “hết chỗ” hay chen chúc.

Dù không phải là một mô hình mới, nhưng Khu phố Nhật Bản – Oishi Town tại 28 Thảo Điền, Phường Thảo Điền, Quận 2 đang là một hiện tượng mà nhiều bạn trẻ đang đón chờ. Oishi Town hứa hẹn sẽ là điểm “check-in” không thể bỏ qua của nhiều bạn trẻ.

Young News