Vụ thả chó chiến cắn xé lợn rừng tàn nhẫn ở Hà Nội lên báo nước ngoài

Ngay lập tức, người đọc đã vô cùng phẫn nộ trước việc có người dàn xếp để các con vật cấu xé lẫn nhau cho đến chết.
Vừa qua, cư dân mạng Việt Nam không khỏi “rợn người” trước những hình ảnh về cuộc chiến sinh tử giữa chú lợn rừng và bầy chó săn tại một hội chó chiến ở Hà Nội, thì mới đây, tờ báo Daily Mail của nước ngoài đã dành hẳn một bài để lên án “cuộc chiến” tàn ác này.

“Cuộc chiến đẫm máu” giữa bầy chó săn và lợn rừng được tờ Daily Mail đăng tải.

Tờ Daily Mail tóm tắt sơ về trận chiến tranh giành sự sống còn giữa một chú lớn rừng nặng 120kg và bầy chó chiến Dogo hung tợn. Cuộc đấu này đã được những tay chơi chó bố trí và thu hút sự chú ý của rất nhiều người dân xung quanh. Hình ảnh những con chó săn khát máu lao vào cấu xé chú lợn rừng khiến netizen nước ngoài không khỏi rùng mình. Có người cho rằng, những con chó chiến chỉ là đang làm theo bản năng của mình. Kẻ tàn ác chính là người đứng ra dàn dựng cuộc “đồ sát” này.

Kẻ tàn ác chính là người đã đứng ra dàn xếp cuộc chiến này.

Được biết, vào sáng ngày 18/3, một nhóm thanh niên đi xe máy đã tập trung tại ngõ 242 phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội. Họ đem theo những con chó chiến Dogo không được rọ mõm và lần lượt đưa chúng vào khu vực bãi đất trống đã được bao vây kín mít bằng tôn. Sau đó, một chú lợn rừng nặng khoảng 120kg được đưa từ một nơi khác đến đây. Ngay lập tức, đàn chó hung hãn đã theo bản năng, lao vào cắn xé con mồi trước sự cổ vũ và phấn khích của đám đông. Trận “tử chiến” này đã thu hút rất đông người dân xung quanh đứng xem, trong đó có cả người già và trẻ em.
Trước đây, trang Daily Mail cũng đã từng đăng tải những hình ảnh về chợ tiêu thụ thịt mèo ở Thành phố Hồ Chí Minh và nhận được rất nhiều phản hồi tiêu cực từ người đọc.

Nguồn: Tiin.vn

Young News