Tóm Tắt Vụ Học Sinh Trường Quốc Tế TP.HHC ISHCMC-AA Bị Hành Hùng

Vụ nữ sinh trường quốc tế ISHCMC – American Academy bị bạn học đánh, phụ huynh liên tục lên tiếng ‘bóc phốt’ nhà trường và đăng tải loạt bằng chứng tố bạn học của con.

Tối ngày 27/5, mạng xã hội không khỏi xôn xao trước vụ việc một nữ sinh trường quốc tế ISHCMC – AA ở TP.HCM bị bạo lực học đường. Cụ thể, ngay khi phát hiện con gái bị bạn học đánh bầm tím, xước xác hết cả người, phụ huynh của nữ sinh này đã lên làm việc với nhà trường. Tuy nhiên, phía nhà trường lại có thái độ thờ ơ, không hợp tác, thậm chí còn liên tục đuổi các bậc phụ huynh này ra khỏi trường. Điều này đã khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc.

Học sinh trường quốc tế ISHCMC - American Academy bị hành hung
Học sinh trường quốc tế ISHCMC – American Academy bị hành hung (Ảnh: Internet)
Theo đó, trong chuyến đi cắm trại, bạn học sinh mới hỏi bạn nữ sinh bị đánh ghế này có ai ngồi chưa thì được bạn này trả lời có người ngồi rồi và đang đi lấy đồ. Từ đó bạn học sinh mới này cảm thấy ngứa mắt bé gái (con của chị phụ huynh áo xanh) về vấn đề tranh chỗ ngồi. Hôm sau học sinh mới đến trường và đánh bạn nữ gây ngứa mắt kia. 3 học sinh khác vào can, có đai đen Karate nên hốt luôn 3 đứa.
Phụ huynh 4 em bị đánh lên trường làm việc. Nhà trường chối bỏ trách nhiệm, cho số điện thoại và bảo 2 gia đình tự gặp nhau mà giải quyết.
Drama học sinh trường quốc tế TP.HCM bị đánh
Drama học sinh trường quốc tế TP.HCM bị đánh (Ảnh: Internet)
Bố của em học sinh mới có vẻ quan hệ rộng, gọi Công An đến cũng không sợ, và có vẻ Công An đứng về phía nhà học sinh mới. 2 bố con học sinh mới ngông nghênh đi về, còn vẫy tay chào kiểu thách thức.
Phụ huynh học sinh bị đánh phải ở lại để giải trình với Công An. Giờ 4 đứa học sinh này không dám đi học nữa, vì đứa học sinh mới còn nhắn tin đ.e d.oạ luôn. “Đụng là chạm mà đến là đón, có ngon thì…” Thì gì thì mọi người cũng biết rồi đó.
Chị phụ huynh áo xanh không sợ, về bật livestream tuyên bố thẳng để xem “bố nó là ai?”, chị còn tuyên bố giờ bất cần rồi, bỏ học phí luôn cho con đi nước ngoài học.
Nguồn: Tổng hợp
Young News