Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn mơ quá nhiều

Bộ ảnh này đang khiến nhiều bạn vỗ tay đen đét sao mà giống mình quá. Đường vào tình yêu có trăm lần mơ, vạn lần tăng động. Muôn kiểu mộng mơ vu vơ chỉ có hội crush ai đó mới hiểu. Ai thấy chuẩn giơ tay nào?

Với thiên hạ, tình yêu là trọn đời bên em dài tập, là bông hoa của đời người ta. Còn tôi, tôi chỉ mong là “linh vật” của crush thôi mà sao ước mơ xa tầm tay với
Có những người dành cả thanh xuân để nghĩ về nụ hôn trong mơ. Lúc nào cũng trong tư thế chờ một nửa còn lại xuất hiện để thị phạm. Thôi thì trong lúc chờ người không thấy, học cách hôn với lon nước Warrior để không “nhụt” chí vậy
Cái sai của bạn là quá tin vào giấc mơ. Còn cái sai của định mệnh là sinh ra bạn rồi còn sinh cái cặp sách làm gì, để đời troll tôi thế này.
Nếu tình yêu là một hình tam giác ABC cân ở A thì anh nguyện cân cả thế giới vì em. #Thánh_buôn_thính_của_năm. Nhưng chờ hoài không thấy, tìm hoài không thấy ai đớp thính.
Dành cả thanh xuân để ngồi dệt mộng uyên ương bươm bướm nhưng thực ra tình duyên đôi ta chỉ bự cỡ con de chó, không hơn không kém.
Đường vào tình yêu sao tim “rung rinh” quá. Trời mùa đông hay giông tố nhưng em vẫn nhí nhố bên anh. Hỡi ơi, anh và em không có gì ngăn cách. Chỉ có hôi nách mới ngăn cách đôi ta.
Định mệnh là gì? Tôi không biết. Cô đi ra điiiiiii…  

Nguồn: 24h

Young News