Thực chất Mỹ phẩm Lavenza có ‘lừa bịp người tiêu dùng’, qua mặt Sở Y tế hay không?

Những thông tin gần về vụ việc Mỹ phẩm LAVENZA “Lừa bịp” người tiêu dùng, “qua mặt” Sở Y tế có dấu hiệu làm giả, tiềm ẩn mang nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng. Vậy, thực hư của câu chuyện này thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!
Lavenza là một nhãn hàng mỹ phẩm sản xuất tại Việt Nam với nguyên liệu nhập khẩu 100% từ Pháp. Mới thành lập một thời gian không lâu tuy nhiên công ty mỹ phẩm này cũng nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng và được giới chuyên môn đánh giá là một trong những công ty mỹ phẩm Việt Nam tiềm năng, giá cả hợp lý với thu nhập đại đa số người Việt.
Qua tìm hiểu, công ty này có tiêu chí kinh doanh “Tâm – Tín” (Lương Tâm & Uy Tín) luôn mang đến cho người tiêu dùng niềm tin trong kinh doanh, thường xuyên tổ chức các chương trình khám da miễn phí toàn quốc, triển khai và thực hiện một số chương trình thiện nguyện mang lại niềm vui cho mọi người,…
“Nỗi khổ” của người kinh doanh là gì?
Trong kinh doanh, chúng tôi luôn đối mặt mọi thứ với các đối thủ cạnh tranh của mình. Chính vì thế, hàng ngày hàng giờ chúng tôi phải luôn tìm cách đổi mới bản thân,chú trọng việc cải thiện hình ảnh, nâng cao chất lượng sản phẩm, từng bước chuyên nghiệp hóa mô hình kinh doanh, đưa ra những hướng đi mới trong kinh doanh và nâng cao tầm phát triển của công ty sao cho không bị tụt lại phía sau đối thủ của mình.
Hơn nữa việc gặp phải những tình huống không thuận lợi như đối thủ cạnh tranh không lành mạnh nhằm dìm nhau đến chết, hay những cá nhân chực chờ những “sai sót” của doanh nghiệp để chuộc lợi cho bản thân. Họ đưa ra “sai sót” của doanh nghiệp khiến cho khách hàng hoang mang và lo sợ về sản phẩm. Vì thế, họ đang tìm mọi cách để soi mói và đào xới nó lên nhằm chuộc lợi.
Vậy thực chất mỹ phẩm Lavenza có “bịp người tiêu dùng, qua mặt Sở Y tế” hay không?
“Hoàn toàn không! Đấy chính là điều mà chúng tôi muốn nói đến với khách hàng Lavenza! Với tiêu chí làm việc bằng “Tâm – Tín” tôi không cho phép bản thân mình làm điều trái với lương tâm. Hình ảnh hộp mẫu của sản phẩm in sai ngày chúng tôi bị một “thành phần xấu” chụp lại và lan truyền trên mạng cho rằng chúng tôi “lừa bịp” người tiêu dùng và “qua mặt” Sở Y tế vừa qua chỉ là thông tin sai sự thật. Hình ảnh hộp mẫu sản phẩm được chụp lại đó là lô bao bì bị in sai ngày, tuy nhiên khi phát hiện ra chúng tôi đã ngay lập tức hủy lô bao bì đó và không được tung ra thị trường.

Mỹ phẩm LAVENZA có "lừa bịp" người tiêu dùng và "qua mặt" sở Y Tế hay không?
Mỹ phẩm LAVENZA có “lừa bịp” người tiêu dùng và “qua mặt” sở Y Tế hay không?

Và tất nhiên là để một sản phẩm mỹ phẩm lưu hành trên thị trường, sản phẩm đó phải được Sở Y tế địa phương cấp số công bố sản phẩm mỹ phẩm. Và phải đáp ứng nhiều điều kiện khác của cơ quan y tế địa phương. Tôi có thể đưa ra những bằng chứng liên quan đến vụ việc trên để cho khách hàng có thể hiểu rõ hơn về mỹ phẩm.

Giấy công bố sản phẩm mỹ phẩm trước khi tung ra thị tường
Giấy công bố sản phẩm mỹ phẩm trước khi tung ra thị tường

Thế nhưng, qua đây tôi cũng xin gởi lời xin lỗi đến khách hàng của Lavenza về thông tin trên và dễ gây hoang mang này! Chúng tôi sẽ rút kinh nghiệm và cam kết không để xảy ra bất cứ trường hợp sai sót tương tự nào liên quan đến sản phẩm của công ty nữa, dù chỉ là hàng mẫu”. ông Lê Hữu Huỳnh – Giám đốc công ty mỹ phẩm Lavenza chia sẻ.
Sự thật về mỹ phẩm Lavenza!
Mỹ phẩm Lavenza đã được vinh danh trong Top Thương Hiệu Dẫn Đầu Năm 2016. Với tiêu chí: uy tín – chất lượng – giá cả hợp lý – nguồn gốc rõ ràng và thân thiện môi trường làm kim chỉ nam phát triển thương hiệu. Nhằm mang đến cho phái nữ những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng và thật sự an toàn cho làn da. Hơn nữa, khi sử dụng sản phẩm của hãng mỹ phẩm này bạn sẽ được tặng kèm phiếu bảo hành da trị giá 10.000.000 VNĐ. Khi phát hiện trong mỹ phẩm thiên nhiên Lavenza có chất nhiễm độc, chì, thủy ngân, corticoid… chúng tôi sẽ tặng cho các bạn 1 tỉ VNĐ. Như vậy đủ thấy rằng sản phẩm của Lavenza an toàn tuyệt đối với người tiêu dùng. Không có chuyện “lừa bịp” khách hàng và “qua mặt” sở Y Tế như một số thông tin đã đưa trước đây.

Nguồn: Webtretho.com

Young News