Phải yêu thật lâu một chàng trai, các cô nàng mới khám phá hết những tật xấu kì cục này

Dù là nam nhi “lấp biển vá trời”, thì cũng có lúc con trai khó hiểu còn hơn cả hội chị em thế này đây. Chẳng ngôn từ nào có thể diễn tả được khi các đấng nam nhi lên cơn “khó đỡ” đâu nhé!

Thời gian chính là chìa khóa tốt nhất để khám phá một con người. Và phải yêu thật lâu một chàng trai, bạn mới biết đây cũng là một sinh vật khó hiểu và rắc rối không hề kém cạnh con gái. Không còn là chàng trai ga lăng, lịch thiệp và lãng mạn khiến bạn “say nắng” phút ban đầu, mà anh ấy sẽ dần lộ rõ sự kì cục hệt như những điều sắp được nhắc đến dưới đây.


Lúc mới tán tỉnh, nhiều anh chàng luôn xuất hiện với diện mạo sáng trưng, tươm tất từ đầu đến chân. Nhưng sự thật thì “sạch sẽ” là hai từ xa xỉ chỉ dùng để đi “cua gái” mà thôi. Thế nên, đừng hốt hoảng nếu bạn chứng kiến sự bừa bộn này của chàng trai mình đã lỡ yêu nhé.


Bạn tưởng tượng sẽ nấu cho người yêu một bữa thật ngon và đã làm nó bằng tất cả tình yêu thương. Nhưng thói quên ăn uống chẳng giống ai của anh ấy lại phá hỏng màn tiệc lãng mạn của bạn. Như vậy có dễ phát điên không chứ!

Cô nàng nào cũng muốn được nâng niu, chiều chuộng trong mọi khoảnh khắc. Nhưng đôi khi cái kết lại chẳng hề lãng mạn như những bộ phim ngôn tình bạn đã xem đâu nhé. Nếu không muốn bị “nổi khùng” thì hãy nhìn mặt trước khi “sến”.

Đừng ngăn cản cánh đàn ông ngắm gái, đó là “bệnh kinh niên” và khó có thuốc đặc trị. Gái đẹp “phơi” ra trước mắt, không ngắm cũng phí mà.


Dẫu không phải là “phái đẹp” nhưng các chàng cũng lắm trò khoe “mã”. Bằng chứng là anh ấy luôn tìm cơ hội để biểu diễn cơ bắp. Tuy có lúc hơi sai nhưng không sao… vẫn ổn!

Thú vui tiêu khiển của các chàng là tranh thủ cọ râu vào mặt bạn gái trước khi cạo sạch chúng.Thú vui tiêu khiển của các chàng là tranh thủ cọ râu vào mặt bạn gái trước khi cạo sạch chúng.


Bạn chỉ cung anh ấy muốn xem một bộ phim thật lạng mạn . Nhưng sự thật thì lại trái ngược hoàn toàn với tưởng tượng.


Con trai không có sự phân biệt điểm xịt nước hoa, chỗ nào còn trống là chỗ đó chưa thơm nên phải xịt. Vậy thôi!


Dọn phòng ư? Chẳng có gì khó cả. Có đến 90% con trai dọn dẹp phòng theo cách này.


Định nghĩa “phân biệt rõ ràng” rất mong lung trong suy nghĩ của con trai. Vậy nên hãy cẩn thận nếu không muốn “sống chung với lũ” nhé!


Không chỉ con gái là sinh vật duy nhất mang “não cá vàng”, con trai là trường hợp không ngoại lệ. Thậm chí, tình hình còn nghiêm trọng hơn con gái rất nhiều.


Mỗi người phụ một tay công việc sẽ nhanh hơn, nhưng trong trường hợp này thì không, “Để em nấu, hãy để tự em nấu!”. Đơn giản là vì chẳng ai muốn xử lí một bãi chiến trường như thế này đâu.


Chỉ là bận thôi, chẳng vì lí do gì, nếu con gái là “chúa” trễ hẹn, thì con trai là “thánh” hủy hẹn.

Nguồn: Yan.vn

Young News