Những trò đùa ngày Cá tháng Tư khiến đồng nghiệp ‘khóc thét’

Những chiêu lừa dưới đây có thể khiến đồng nghiệp, người thân, bạn bè của bạn “phát điên” trong ngày Cá tháng Tư.

1. Đặt một đôi giầy, và một chiếc quần bò của nam vào trong toilet nữ. Sau đó, hãy chờ phản ứng của đồng nghiệp nhé.

2. Tìm một que thử thai và vẽ vạch đỏ lên que thử thai ấy rồi đưa cho người yêu, chồng của bạn để xem anh ấy phản ứng như thế nào nhé.

3. Chụp ảnh màn hình máy tính của đồng nghiệp và cài đặt làm màn hình nền. Hãy chọn chế độ ẩn tất cả các biểu tượng trên desktop và xem cô ấy chiến đấu thế nào với màn hình “đóng băng” kia.

4. Thay đổi ngày sinh nhật của bạn trên Facebook thành 1.4. Khi những lời chúc tốt đẹp bắt đầu xuất hiện, hãy chuyển trạng thái của bạn thành “Cá tháng Tư!”.

5. Dán băng keo vào đầu của điều khiển TV, có thể sẽ có người phải thay pin và phàn nàn cả ngày rằng điều khiển bị hỏng. Khi đó sẽ có trò vui trong ngày Cá
tháng Tư 1/4.

6. Hãy làm đồng nghiệp của bạn chết khiếp với miếng sữa giả dán trên bàn phím máy tính.

7. Trong ngày Cá tháng tư, bạn chỉ cần một chiếc còi lắp dưới ghế, đồng nghiệp của bạn sẽ giật mình thon thót mỗi khi ngồi xuống.


8. Chỉ cần dán một mẩu giấy xuống mặt sau của chuột máy tính, bạn có thể vô hiệu hóa con chuột khiến đồng nghiệp loay hoay cả chục phút trong ngày Cá tháng Tư

9. Phủ bánh xà phòng bằng sơn tẩy móng tay và chờ nạn nhân đi tắm.

10. Bạn hãy tưởng tượng đi, bạn cùng phòng của bạn sẽ thế nào nếu trong máy sấy óc của họ có chứa một ít bột mỳ?


11. Chỉ cần một miếng decal màu đen và cái kéo, bạn có thể hô biến nhà vệ sinh nam thành nhà vệ sinh nữ đấy. Trò này sẽ khiến cho rất nhiều cô nàng sẽ phát hoảng và đỏ mặt khi đi ra ngoài vì sự nhầm lẫn thú vị này.

12. Mượn điện thoại di động của đồng nghiệp rồi chuyển đổi hình nền của họ sang màn hình vỡ. Đồng nghiệp của bạn sẽ giật mình đấy.

Nguồn: Vietnamnet.vn

Young News