Người thân danh hài Chí Tài thông báo tổ chức giỗ đầu cho cố nghệ sĩ tại Mỹ

Gần 1 năm kể từ ngày mất của cố nghệ sĩ Chí Tài, phía gia đình nam danh hài tổ chức giỗ đầu tại Mỹ sẽ mời người thân, bạn bè đồng nghiệp, khán giả.

Mới đây, nghệ sĩ Chí Thiện – anh trai cố nghệ sĩ Chí Tài đã chia sẻ trên trang cá nhân thông tin về buổi lễ giỗ đầu của cố nghệ sĩ. Buổi lễ sẽ được tổ chức vào 12 giờ trưa thứ Bảy, ngày 18/12/2021 (theo giờ địa phương) tại nhà thờ Thánh Linh. Dựa trên thông báo, ca sĩ Phương Loan – bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài và gia đình gửi lời mời đến nghệ sĩ, thân hữu, quý khán thính giả ái mộ đến tham dự thánh lễ và hiệp lời cầu nguyện nhân ngày giỗ đầu của cố nghệ sĩ Chí Tài.

Ca sĩ Phương Loan cùng gia đình trân trọng kính mời: “Sự hiện diện của quý vị sẽ tăng thêm phần long trọng của thánh lễ và là niềm an ủi quý báu cho linh hồn Giuse Nguyễn Chí Tài.

thông báo lễ giỗ đầu NS Chí Tài
Thông tin về lễ giỗ đầu của cố nghệ sĩ Chí Tài

Danh hài Chí Tài bất ngờ qua đời vì đột quỵ vào ngày 9/12/2020. Sau tang lễ ở Việt Nam, linh cữu của cố nghệ sĩ được đưa về Mỹ hỏa tang và tro cốt được an vị tại nghĩa trang Holy Sepulcher Cemetery – gần ngôi nhà nam nghệ sĩ sống lúc sinh thời.

Trong 1 năm qua, ca sĩ Phương Loan cùng người thân và đồng nghiệp thường xuyên ghé nơi an nghỉ để thăm viếng, trò chuyện với người quá cố.

bà xã đến thăm mộ cố NS
Ca sĩ Phương Loan thường xuyên đến thăm mộ chồng.

Hiện tại, những thông tin về lễ giỗ đầu của cố nghệ sĩ Chí Tài vẫn đang được cộng đồng mạng quan tâm. Đây cũng được cho là dịp nghệ sĩ cùng các khán giả có thể cùng tưởng nhớ sự ra đi của cố nghệ sĩ Chí Tài – một nghệ sĩ đa tài, đa nghệ.

Young News