Ngày càng mê phong cách hầm hố, phải chăng Lý Tiểu Lộ đã bị ảnh hưởng từ người đàn em trong scandal ngoại tình?

Phong cách của người đẹp 36 tuổi đang có sự thay đổi, ngày càng trẻ trung, cá tính, mang đậm hơi hướng hiphop nổi loạn.

Những ngày vừa qua, nghi vấn ngoại tình giữa người đẹp Lý Tiểu Lộ và rapper PGone là sự kiện “sốt xình xịch” của làng giải trí Hoa ngữ. Dù PGone đã lên tiếng giải thích, Lý Tiểu Lộ thanh minh họ chỉ là chị em thân thiết, Giả Nãi Lượng cũng bày tỏ sự tin tưởng với vợ mình nhưng nhiều netizen vẫn cho rằng họ chỉ đang cố vớt vát hình ảnh.

Bằng đôi mắt săm soi tinh tường, các netizen đã nhanh chóng chỉ ra nhiều bằng chứng để làm sáng tỏ “mối gian tình” này, điển hình như việc PGone và Lý Tiểu Lộ thường xuyên diện những món đồ đôi hoặc có phong cách tạo dáng y hệt nhau.

Cách tạo dáng của Lý Tiểu Lộ cũng y hệt với phong cách quen thuộc của PGone.
Cặp đôi còn nhiều lần bị soi từng diện những món đồ đôi y hệt nhau, từ trang phục…
…cho tới phụ kiện.

Ngoài ra, nếu để ý kỹ chúng ta cũng có thể nhận ra phong cách của người đẹp Lý Tiểu Lộ đã có sự thay đổi đáng kể trong thời gian gần đây. Không biết có phải do sự ảnh hưởng từ người em thân thiết kém 12 tuổi – rapper PGone – hay không, nhưng thời trang ra sân bay của người đẹp dần chuyển sang những món đồ hầm hố, oversized, mang đậm phong cách hiphop cá tính. Phong cách này không chỉ mới lạ mà còn khiến bà mẹ 1 con trông trẻ trung hơn hẳn so với lứa tuổi 36 của cô.

Diện áo xếp ly “bánh bèo” theo phong cách giấu quần, lại thêm kiểu tóc tết lọn nhỏ khiến bà mẹ 1 con trông trẻ trung sành điệu hơn hẳn so với lứa tuổi.
Một bộ trang phục theo phong cách giấu quần khác với áo nỉ oversized có đường cut out cá tính.

Lý Tiểu Lộ diện mẫu áo khoác hồng xinh xắn, lấy thiết kế thắt nơ độc đáo sau lưng làm điểm nhấn.

Trong quá khứ, Lý Tiểu Lộ vốn đã sở hữu gương mặt xinh đẹp, vóc dáng cao ráo, mặc gì cũng hợp, tuy nhiên thời trang của cô nàng không có nhiều điểm mới lạ. Cô thường thiên về những trang phục cơ bản, đơn sắc dễ mặc. Có thể nói phong cách thời trang của Lý Tiểu Lộ thời đó còn khá phổ thông và không có gì quá ấn tượng hay nổi bật so với những cô nàng cùng tuổi.

Phong cách của Lý Tiểu Lộ khi xưa còn khá đơn giản.
Cô thường diện những mẫu trang phục đơn sắc, thiết kế cơ bản.
Thời trang của Lý Tiểu Lộ khi dó không có gì quá ấn tượng hay nổi trội hơn so với những cô nàng cùng tuổi.

Sự thay đổi phong cách của Lý Tiểu Lộ được nhiều netizen nhận định là do sự ảnh hưởng của rapper PGone. Họ cho rằng vì đang ngoại tình với rapper trẻ, nên Lý Tiểu Lộ cũng bị ảnh hưởng phong cách và thường xuyên diện những món đồ giống y như PGone. Tuy nhiên, nhiều người khác lại cho rằng đây chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên. Có lẽ Lý Tiểu Lộ chỉ muốn thay đổi sang hình ảnh tươi mới trẻ trung hơn, chưa kể phong cách hiphop cũng đang là phong cách rất thịnh hành tại Trung Quốc hiện tại, nên việc Lý Tiểu Lộ mặc đồ oversized hay diện những kiểu tóc hầm hố cá tính cũng không có gì đặc biệt.
Đến nay, câu chuyện Lý Tiểu Lộ phản bội Giả Nãi Lượng để cặp kè với đàn em kém tuổi vẫn chưa đến hồi ngã ngũ. Các netizen vẫn đang tích cực tìm kiếm bằng chứng để củng cố cho suy luận của bản thân. Còn với riêng Lý Tiểu Lộ thì rõ ràng thời trang sân bay của cô nàng đã đẹp và cá tính hơn rất nhiều, có lẽ nếu cứ tiếp tục duy trì được phong độ này thì trong tương lai cô sẽ là 1 trong những ngôi sao có phong cách sân bay đẹp nhất nhì Cbiz không chừng.

Theo Kênh 14

Young News