Hương Giang đấu giá ủng hộ mua máy thở giúp TP Hồ Chí Minh chống dịch

Siêu mẫu Xuân Lan vừa công khai hình ảnh việc Hương Giang chuyển khoản tiền đấu giá để ủng hộ mua máy thở giúp TP. Hồ Chí Minh chống dịch.

Mới đây, siêu mẫu Xuân Lan đã công khai đoạn tin nhắn với Hương Giang lên trang Facebook cá nhân về vụ đấu giá đồng hồ Hublot của BTV Ngọc Trinh. Theo đó, sau khi “chốt” trên livestream, thì Hương Giang đã nhanh chóng chuyển khoản 900 triệu đồng để ủng hộ mua máy thở giúp TP. Hồ Chí Minh chống dịch.

Xuân Lan công khai ảnh

Xuân Lan công khai ảnh chuyển Hương Giang chuyển khoản thành công 900 triệu đồng đấu giá ủng hộ bệnh nhân Covid

Vào tối ngày 14/8, Qũy hạt Vừng phối hợp với các đơn vị uy tín đã mở buổi livestream có tên “Hiệu Tạp Hóa Tình Yêu” nhằm mục đích đấu giá những món đồ ý nghĩa và giá trị từ các sao Việt và các mạnh thường quân. Để phục vụ cho việc mua máy thở, máy tạo oxy và các phụ kiện y tế cho các bệnh viện trong TP. Hồ Chí Minh.

Một trong số các món đồ đấu giá có chiếc đồng hồ của BTV Ngọc Trinh – nó đã gắn bó cùng cô trong các bản tin Tài Chính Kinh Tế trên sóng VTV. Và cuối cùng sau buổi đấu giá, chiếc đồng hồ đó đã được Hoa hậu Hương Giang đấu giá, mua lại với giá 900 triệu đồng.

Hương Giang
Ở ẩn đã lâu nhưng việc làm âm thầm này của Hương Giang được cộng đồng mạng hết sức tán dương.

 

 

 

 

 

 

Young News