Hot girl bẽ bàng vì bị vạch mặt ngoại tình với bạn thân của người yêu giữa buổi tiệc

Giữa buổi tiệc, khi Dũng đang nói những lời bày tỏ tình cảm tha thiết với Nga ai cũng ngỡ anh sẽ cầu hôn Nga. Nhưng bất ngờ, Dũng ném chiếc hộp đựng nhẫn cầu hôn vào cô và vạch mặt Nga ngoại tình trước mặt mọi người.

ảnh minh họa

Nga là một hot girl, không ai có thể phủ nhận điều ấy. Không chỉ xinh đẹp Nga còn rất hiếu thắng, cho nên trong cuộc tình với Dũng ai cũng ngỡ Dũng phải mất nhiều thời gian chinh phục Nga. Nhưng hoàn toàn ngược lại với nhận định đó, Nga mới chính là người tìm cách tiếp cận Dũng trước.

Dũng là một doanh nhân trẻ. Tuy công ty của anh đang ở quy mô nhỏ nhưng bạn bè anh chơi nhiều người đã mở công ty lớn, trong đó có San.

Khi Dũng đưa Nga đi gặp mặt bạn bè anh, Nga đã chú ý đến San. Không chỉ sở hữu ngoại hình bảnh trai với chiều cao 1,8m, San còn khá lạnh lùng. Anh không nói nhiều nhưng nói câu nào đều khiến mọi người phải chú ý. Thế nhưng, theo lời Dũng bật mí với Nga thì đã rất nhiều cô gái ngã gục dưới chân San. Bộ sưu tập bạn gái của San không kẻ hết, nhưng anh chưa gắn bó với một ai lâu.

Vì Nga là người yêu của bạn thân nên San cũng phá lệ cười đùa với Nga mấy câu khiến Nga ngơ ngẩn. So với Dũng thì San hơn hẳn về ngoại hình lẫn tài chính. Và với bản tính hiếu thắng của minh, Nga quyết định chinh phục San, không hẳn cô yêu San nhưng cô muốn chứng minh sức hấp dẫn của mình.

San không khó để nhận ra tín hiệu của Nga sau buổi tiệc hôm ấy với tình trường dày dặn của mình. Nhưng đó là người yêu của bạn thân nên anh rất suy nghĩ có nên nói với Dũng không. Sau một hồi đắn đo anh quyết định chia sẻ với Dũng những suy nghĩ của mình.

Đọc những tin nhắn qua lại giữa Nga và San, Dũng khá bất ngờ. Không chỉ không trách bạn mà Dũng còn vẽ ra một kế hoạch với San nhằm vạch mặt Nga. Sự phản bội trắng trợn của Nga đã chạm vào tự ái đàn ông của Dũng.

Từ hôm đó San bật đèn xanh với Nga và cuốn Nga vào cuộc tình vụng trộm một cách nhanh chóng. Sau khi lên giường được với San, Nga cảm thấy đã chinh phục được con mồi nên rất thỏa mãn. Thế nhưng cô ta không ngờ một kế hoạch đã được vẽ ra để khiến Nga phải bẽ mặt.

Hôm sau, Dũng tổ chức một buổi gặp mặt bạn bè lớn, bạn bè của Nga anh cũng mời tất.

Dũng cũng úp mở về việc mình sẽ cầu hôn và để sẵn trong túi áo chiếc hộp đựng nhẫn và cố tình để cho Nga thấy. Trên đường đến buổi tiệc Nga rất sung sướng. Giữa buổi tiệc, trước mặt mọi người Dũng bày tỏ: “Anh đã rất yêu em, anh đã giới thiệu em với tất cả bạn bè và gia đình anh, anh muốn dành cả cuộc đời còn lại với em”.

Trong khi mọi người đang tưởng tượng đến màn quỳ gối trao nhẫn cầu hôn, Nga cũng tỏ ra hạnh phúc thì bất ngờ Dũng cầm chiếc hộp đựng nhẫn lên cao và bắt đầu hét lên: “Tuy nhiên, đêm qua San đã nói với anh tất cả mọi thứ, cô là một kẻ lừa dối và lăng loàn”.

Dũng sau đó đã ném ngay chiếc hộp trên bàn trước mặt Nga, tức giận nói “tạm biệt” rồi bỏ ra ngoài. Quá bất ngờ trước hành động của Dũng, Nga chỉ biết cúi gằm mặt trước khi bỏ đi.

Theo Báo Gia Đình

Young News