Cô nàng khoe làm bộ móng 800 nghìn đón năm mới rất ưng, chị em nhào vào chê tơi tả

Bài đăng của cô nàng khoe bộ móng trên chỉ vừa xuất hiện có vỏn vẹn 30 phút mà đã thu hút hơn nghìn lượt like và hàng trăm bình luận của cộng đồng chị em với một nội dung na ná nhau đó là… tiếc tiền giùm.

Có lẽ ngày nay, các hội nhóm phụ nữ trên mạng xã hội là nơi được cộng đồng chị em ưa chuộng nhất để tâm sự tỉ tê chuyện đời sống, hôn nhân gia đình và hàng trăm vấn đề khác. Thậm chí trong đó, còn có một số chị em mượn nơi đây để… khoe mẽ. Nào là khoe chồng khoe con, nào là khoe nhà, khoe xe, cũng có một số chị em khoe váy đầm đắt đỏ… Tóm lại là đủ mọi kiểu khoe trên đời. Và mới đây, cùng nằm trong chủ đề “khoe” này thì có một cô nàng đã đăng đàn xuýt xoa với các chị gái rằng mình mới làm bộ móng đẹp tuyệt vời đẹp, vừa lóng la lóng lánh, vừa sang trọng lộng lẫy mà lại “chỉ có” 800k.


Vâng! Con số 800k này với thời nay thì không phải là ít, chưa kể chỉ để làm một bộ móng mà bỏ ra ngần đó tiền thì chắc chắn sẽ có nhiều chị em sẽ thấy ngứa mắt cho mà coi. Thế là không nằm ngoài dự đoán, bài đăng của cô nàng khoe bộ móng trên chỉ vừa xuất hiện có vỏn vẹn 30 phút mà đã thu hút sự chú ý của chị em, có điều khen thì ít mà chê đắt, chê sến thì nhiều.


“800k cơ à, tưởng là kim cương mà không phải” – chị gái Hoa Linh nhảy bổ vào tỏ ra tiếc tiền. Đứng trước bình luận “mở hàng” có phần hơi kém duyên này, cô nàng nhân vật chính đã túc tắc đính chính như sau: “Em ơi, nhưng đẹp lại sang mà”. Cô bạn Ngọc Hiền cũng chẳng vừa khi liền sau đó cũng gõ vài câu thể hiện cảm xúc tiếc dứt ruột đứt gan của mình: “Hic, làm bộ móng cả triệu bạc. Uổng quá à”. Cô nàng Trinh Le cũng đồng tình nói ngắn gọn “rich girl” (có nghĩa là gái giàu).


Ngoài các bình luận tiếc tiền thì cũng có một số người chưa “thỏa mãn” cho rằng 800k mà làm bộ móng như kia là chẳng hợp lý tí nào. Như chị bạn Đoàn Hồng Tính thẳng thừng bĩu môi chê: “Mình thấy không đẹp, trông rườm rà quá, lại chẳng có bố cục điểm nhấn gì hết”. “Mình nghĩ 800k thì tất cả các ngón phải full đá hoặc chi tiết chứ nhỉ?” – Phương Mít nói thêm vào. Chen vào liền liền thì chị gái Thùy Trang cũng chia sẻ cuộc đời mình chưa bao giờ làm bộ móng có giá như này hết, vì xót tiền là một, hai là đính đá, gắn rồng gắn phượng vào móng xong việc nhà chẳng dám động tay thì ai làm cho.


Hiện tại, bài viết vẫn đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của giới chị em, và nóng dần lên từng giây một. Năm mới sắp đến, ai chẳng muốn có tí mới mẻ cho phấn khởi. Thôi thì mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh, không dám phán xét gì về túi tiền và mắt thẩm mỹ của ai hết, chỉ xin hỏi chị em rằng: Riêng các chị, thấy bộ móng 800k này như thế nào?

Theo afamily

Young News