Chú rể dành 6 tháng học make-up để tự tay trang điểm cho vợ khi chụp hình cưới

Quả là chú rể có tâm và cô dâu may mắn nhất hệ mặt trời!

Ảnh cưới luôn là thứ rất quan trọng với những cặp đôi chuẩn bị tiến đến hôn nhân. Đó không chỉ là cách để cả hai ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc có 1-0-2 trong đời mà còn là kỉ vật tình yêu để nhìn lại nhiều năm về sau. Chính vì thế nên chắc hẳn ai cũng muốn mình được cầm trong tay một album ảnh chỉn chu, hoàn hảo nhất có thể.

Mới đây nhất, cư dân mạng đã chia sẻ hình ảnh của chàng trai được mệnh danh là “chú rể có tâm nhất năm”. Cụ thể, chàng trai này đã đăng tải hình ảnh hậu trường buổi chụp ảnh cưới của mình. Trong những bức ảnh này, chú rể tương lai đã tỉ mẩn trang điểm cho cô dâu của mình từ đầu đến cuối. Và thành quả thì đúng là không thể chê vào đâu được. Cô dâu lung linh và rạng ngời đến bất ngờ.

Trong phần caption, Nguyễn Phụng – chú rể trong bức hình viết: “Có ông nào như tôi không? Đi chụp ảnh cưới là muốn phải tự tay làm cho vợ mình lung linh cơ. Tôi muốn chính tay làm đẹp cho vợ trong ngày đặc biệt nhất của cuộc đời, giờ này tôi mới vừa chụp ảnh cưới về đây.”

Liên hệ với Phụng, anh chàng chia sẻ rằng để trang điểm được cho vợ, anh đã dành hẳn ra 6 tháng để theo học một lớp makeup chuyên nghiệp. Ngoại trừ phần tóc có người làm ra thì còn lại toàn bộ phần mặt đều do Phụng làm. Dù mất hơn 1 tiếng mới hoàn thành xong nhưng bù lại cả Phụng lẫn cô dâu Bích Ngọc đều rất hài lòng.

Nhan sắc rạng ngời của cô dâu Bích Ngọc sau khi được Nguyễn Phụng trang điểm. 

Phụng cũng cho biết rằng mình sẽ đảm nhận phần makeup cho cô dâu trong lễ ăn hỏi. Tuy nhiên đến ngày cưới thì có thể sẽ để dành cho một người khác vì muốn tập trung cho những công việc khác quan trọng hơn.

Sau khi được đăng tải, bài đăng này của Phụng đã thu về gần 10k like. Nhiều người còn gọi đây là chú rể có tâm và khéo tay nhất năm.

Nguồn Kênh 14

Young News