Cặp Song Sinh Lisa-Leon Nhà Hà Hồ-Kim Lý 

Lesa- Leon

Chắc có lẽ, cặp đôi song sinh nhà Hà Hồ- Lý đang là cặp nhóc tì nhà showbiz nhận được sự quan tâm đông đảo từ phía cộng đồng mạng, bất kỳ cử chỉ nào của 2 bé đều được chia sẻ rần rần khắp mạng xã hội và nhận lại hàng ngàn được yêu thích từ người hâm mộ. Mọi người được biết đến tên thân mật của 2 bé Lesa-Leon nhưng ít ai biết tên đầy đủ bằng tiếng nước ngoài của chính 2 thiên thần là Elisabeth Ly và Leon Ray Le. Thế lực nhí còn có tên tiếng việt cực kì ý nghĩa có chút kiêu sa là Lý Linh và Lý Minh do Mc Quỳnh Hương đặt.Mọi người được biết đến tên thân mật của 2 bé Lesa-Leon nhưng ít ai biết tên đầy đủ bằng tiếng nước ngoài của chính 2 thiên thần là Elisabeth Ly và Leon Ray Le (Nguồn:Internet)

Mọi người được biết đến tên thân mật của 2 bé Lesa-Leon nhưng ít ai biết tên đầy đủ bằng tiếng nước ngoài của chính 2 thiên thần là Elisabeth Ly và Leon Ray Le (Nguồn:Internet)

Ý nghĩa Tên Tiếng Việt

Cô Mc chia sẻ trên sóng truyền hình, trước ngày sinh Hà Hồ có gửi tin nhắn cho mình với nội dung: “ Chị ơi bác sĩ dự tính em sinh ngày 9/11, chị thử xem giúp em nào có cái tên nào để đặt cho 2 bé không ạ”. Sau khi tính toán thần số học và tham khảo tài liệu, Mc tài năng của làng truyền hình chọn cái tên Lý Linh và Lý Minh cho cặp đôi. Sau khi Hà Hồ nghe ý nghĩa của 2 cái tên tiếng việt này, cô tỏ ra thích thú vì quả thực tên 2 bé rất ý nghĩa. Tuy 2 bé Lisa- Lion sinh non trước dự kiến đến nay các con cũng đã gần 2 tuổi, trộm vía cả 2 đều phát triển tốt và có ngoại hình trời phú xinh đẹp. Cô mc tài ba quen thuộc với kênh truyền hình HTV7 tiết lộ: “Chữ Lý là họ cha, có số 3 và 7, nếu giờ đặt tên Minh thằng bé sẽ dư số 2 và 4, còn nhỏ chị mà đặt tên Linh thì sẽ dư số 2 và 3. Vậy nên phải chấp nhận rằng cu cậu sẽ thốc vác và mê vật chất hơn nhỏ chị, còn con bé sẽ hơi mộng mơ”

Tuy 2 bé sinh non trước dự kiến đến nay các con cũng đã gần 2 tuổi, trộm vía cả 2 đều phát triển tốt và có ngoại hình trời phú xinh đẹp giống cha mẹ (Nguồn: Internet)
Tuy 2 Lisa- Lion bé sinh non trước dự kiến đến nay các con cũng đã gần 2 tuổi, trộm vía cả 2 đều phát triển tốt và có ngoại hình trời phú xinh đẹp giống cha mẹ (Nguồn: Internet)

Tính Cách Đối Lập Của 2 Bé

Bên cạnh ngoại hình nhanh nhẹn, thông minh tính cách của 2 chị em khiến fan hâm mộ không ngừng “rung động” với những hình ảnh, video clip được nữ ca sĩ chia sẻ qua mạng xã hội. Ở nhiều khoảnh khắc có thể nhận thấy cô bé Lesa tỏ ra thần thái nhẹ nhàng và hay cười thì ngược lại cu cậu Leon lém lỉnh, hay khóc hơn và được cư dân mạng đặt biệt danh “thánh meme” bởi bề ngoài thường hay tấu hài. Từ bé, cặp nhóc tỳ sinh đôi nhà Hồ Ngọc Hà- Kim Lý đã được xem như “hiện tượng mạng” và nhận được sự quan tâm đặc biệt, cặp thế lực nhí sở hữu trang Instagram với gần 600.000 người follow. Chưa dừng lại ở đó, cặp sao nhí còn cùng ba mẹ trở thành đại sứ thương hiệu sữa non tươi từ nhãn hàng sữa lớn VitaDairy Colos Fresh Milk. Đây là nhãn hàng sữa lớn được nhập khẩu trực tiếp từ hòn đảo xanh Tasmania tại Úc. Đặc biệt trong ngày sinh nhật tròn 1 tuổi, 2 bé được VitaDairy gửi tặng chiếc bánh sinh nhật làm từ nguyên liệu sữa non tươi được trang trí như ở trên đảo xanh.Và gần đây nhất, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ khoảnh khắc 2 bé đi trường mẫu giáo, điều đặc biệt đáng nói là 2 tính cách hoàn toàn đối ngược giữa chị ba Lesa và cậu út Leon. Theo mẹ Hà chia sẻ khi đến giờ trưa trong khi chị Lesa cầm thìa tự ăn một cách từ tốn và gọn gàng thì ngược lại cu cậu ăn lem nhem, vây đồ ăn cả miệng khiến ai nhìn cũng bật cười. Những video học bài trong lúc cô ba chăm chú trả lời câu hỏi mà mẹ đưa ra trông có vẻ thuộc bài thì lúc đó cũng là những lúc cậu út “cà chớn” và còn muốn lisa trả lời hộ leon.

Tâm Tư Của Mẹ Hồ Ngọc Hà 

Cô nhiều lần chia sẻ rằng hay nghĩ vu vơ không muốn con gái sau này phải gánh vác nhiều thứ như mẹ, và gia đình cũng mong muốn dù sau này các con lớn lên cũng không quá đặc biệt, hãy cứ là chính mình, làm những điều 2 con muốn. Và điều đặc biệt hơn hết cậu con trai cả Henry rất thích trông 2  em Lisa- Lion giúp mẹ và chơi cùng các em, cứ hễ nghe em khóc là anh hai vội vàng chạy tới ôm hôn liền, ông bà nội tuy ở xa nhưng rảnh thì lại video call để nói chuyện với các bé, có thể nhận thấy rằng, 2 bé nhận được sự yêu thương và bao bọc của toàn gia đình. Tuy cả ba và mẹ thường xuyên bận bịu với công việc nhưng vẫn sẽ dành thời gian tốt nhất để ở cạnh hiểu những mong muốn của các con của mình.

Và điều đặc biệt hơn hết cậu con trai cả Henry rất thích trông em giúp mẹ và chơi cùng các em, cứ hễ nghe em khóc là anh hai vội vàng chạy tới ôm hôn liền (Nguồn: Internet)
Và điều đặc biệt hơn hết cậu con trai cả Henry rất thích trông 2 em Lisa- Lion giúp mẹ và chơi cùng các em, cứ hễ nghe em khóc là anh hai vội vàng chạy tới ôm hôn liền (Nguồn: Internet)

Cặp song sinh Lisa- Lion của gia đình showbiz Việt càng lớn càng đáng yêu, nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Nom đôi thế lực nhí này tương lai sẽ trở thành những người nổi tiếng không kém cạnh gì bố mẹ. 

 

Young News