Bị người yêu chia tay vì yêu cầu người yêu đội nón bảo hiểm hộ

Trên đời này khi gặp được nhau và đến với nhau là một cái duyên nhưng khi chia tay, rời xa nhau thì vì nhiều lí do rất “vô duyên”.

Ảnh minh họa

Mới đây trên trang Neu Confesstions có đăng tải về câu chuyện tình chia tay “bi đát” chát hơn cả chuối non khi chàng sinh viên năm 3 đại học Kinh Tế Quốc Dân Hà Nôị chia tay cô bạn gái vì quá bánh bèo. Theo như chàng sinh viên tâm sự anh là một người rất yêu chiều người yêu nhất quả đất, làm mọi việc cho người yêu từ đội nón bảo hiểm, đeo khẩu trang hộ, dùng tay gạt chỗ để chân, đem giày tới tận chân mang cho người yêu, phi xe hơn 20 km để mua món người yêu thích. Thậm chí anh chàng này còn chiều người yêu hết nấc khi giặt quần áo và cả nội y cho người yêu mình.

Có anh người yêu cưng chiều như nữ hoàng như thế có cô gái nào mà chả mong muốn. Vừa làm người yêu,  kiêm luôn trợ lí và vú em có thể nói anh chàng này đúng chất “người yêu đa zi năng, người yêu nhà người ta” của chị em.

Ông bà ta có câu ” Rãnh rồi thì sinh nông nỗi” khi lỡ hôm đi chơi vì vội quên đội nón bào hiểm cho người yêu nên bị nàng càm ràm, trách vô tâm “Anh có con khác rồi đúng ko? Thế nên mới có cái kiểu ko đội mũ như lúc mới yêu, chắc chán em rồi chứ gì“. Giọt nước tràn ly đã làm tan mối tình đẹp của chàng sinh viên. Chắc trên đời này chỉ còn lí do chia tay ” Tắm thì phải thoát y và cơm được nấu bằng gạo” là chưa xảy ra thôi.

Bức thư của anh chàng được trích nguyên văn như sau”

– Đội đội cái con C** ấy mà đội. Cụt tay éo đâu mà lúc nào cũng bắt đội đội, đội đội cái l** mà đội.
– Như vậy mới tình cảm.
– Tình cảm cái c** c**, ko cần tình cảm nữa, nghỉ mẹ đi.
Chuyện tình của tôi kết thúc như vậy đấy ông bà à, tôi năm 3 NEU, người yêu tôi học bên ****, tôi thề chắc ở đây tôi chiều người yêu nhất cmnl mà ko biết đường.
Lần nào đi xe máy cũng 3 bước, đeo khẩu trang cho, đội mũ bảo hiểm cho và dùng tay gạt chỗ để chân cho, thiếu mỗi bước bế lên chắc full bộ cmnl mà cứ quên 1 cái là bị nhắc, có hôm còn bị chửi lại bảo kiểu “Ko yêu nữa nên như vậy”.
Ăn uống, tôi éo yêu cầu n.y tôi trả đồng nào nhưng lúc nào cũng ưu tiên n.y chọn món, tôi éo yêu cầu gì cả, thậm chí n.y muốn ăn gì tôi phi cả 20km cả đi lẫn về mua, tại sao lại là 20km vì chỉ có cái chỗ cách 20km cả đi lẫn về ấy mới ngon. Nếu có ăn thì tôi đi chợ, nấu ăn cho, rửa bát cho…
Giày thì tôi order cho, mang đến tận chân, đi vào cho, thấy ko vừa lại cầm đi đổi lại cho…nghĩa là chỉ việc ngồi mà tôi đến đi giày vào thôi ấy.
Quần áo thì tôi còn giặt cho, giặt cho cả cái quần xì, cả cái áo cóoc xê, giặt hết…
Đại loại là ko phải làm gì, tôi chiều vl luôn, tôi ko đòi hỏi gì cả mà điên tiết, hôm nay quên đội mũ dám bảo tôi là
– Anh có con khác rồi đúng ko? Thế nên mới có cái kiểu ko đội mũ như lúc mới yêu, chắc chán em rồi chứ gì. Đ.* hãm l**????
????? Đ.* đã bực mình rồi lại nhắc đi nhắc lại lải nhải, chiều vl mà ko biết đường. Xin lỗi mọi người vì nói bậy nhưng…muốn bậy thật. Cay chứ, cảm giác mình giúp người ta, chăm sóc cho người ta mà bị chửi như vậy, có cay ko? Thôi hè rồi chia tay đỡ phải ôm nhau cho đỡ nóng.

Nguyên Ngọc

Young News