Bị người yêu chia tay vì tật nói ngọng

Tình yêu là chủ đề muôn thưở, luôn được xem là một trong những chủ đề nóng trong mỗi cuộc hội thoại. Đến với nhau thì không cần lí do nhưng khi hai con tim không còn hòa chung nhịp thì ta lại tìm mọi cách để chấm dứt cuộc tình, dù chỉ là những lí do rất củ chuối.

Những ngày gần đây dân mạng đang nóng lên khi một bài chia sẻ của một anh chàng bị người yêu chia tay vì lí do nói ngọng. Như ông bà ta đã nói ” Thương nhau củ ấu cũng tròn, ghét nhau bồ hòn cũng méo” , đúng như vậy. Bạn có chấp nhận được khuyết điểm của người mình yêu khi đối phương có khuyết điểm. Trong bài viết được chia sẻ, anh chàng tâm sự vì mình là người Hải Phòng từ nhỏ đến lớn, quen phát âm chữ n là chữ l, hay chữ l thành chữ n quen rồi nên không sửa được thói quen đó.  Khi lên Hà Nội anh đã bị bạn bè của người yêu cười khi nghe anh nói.  Nàng người yêu khuyên nên sửa thói quen đó đi, anh hứa sẽ thay đổi. Nhưng liệu một thói quen khi từ nhỏ tới lớn sống với ta hơn hai mươi mấy năm quen với nó thì có dễ dàng thay đổi được không?

Đỉnh điểm của sự mâu thuẫn dẫn đến chia tay của đôi bạn trẻ khiến cư dân mạng không khỏi sặc nước khi anh đi chợ với người yêu và bạn của người yêu, qua hàng thịt anh hô lớn ” “Nấy năm nạng nòng nợn”  chính cái câu định mệnh ấy đã cướp người yêu ra khỏi tầm tay. Không biết giới trẻ bây giờ yêu nhau vì tình cảm giành cho nhau hay vì sĩ diện hão huyền để rồi lạc mất nhau vì những lí do quá củ chuối như vậy.

Bài viết tâm sự của anh chàng nói ngọng

Nguyên Ngọc 

Young News