Bảo sao “cánh mày râu” thích nhìn ngực phụ nữ, hóa ra là vì nó mang lại lợi ích “kì diệu” thế này

Có rất nhiều cách không hề khó giúp cho con người, đặc biệt là cánh mày râu, có thể kéo dài tuổi thọ của mình mà không cần phải ăn theo chế độ bắt buộc nào cả.
Một trong những mong ước của con người chính là có một sức khỏe tốt và sống được lâu hơn. Mới đây, các nhà khoa học đã tìm ra và chứng minh được những cách khiến cho con người, mà cụ thể là đấng mày râu, có thể có thêm một vài năm tuổi thọ mà không cần phải ăn kiêng hay uống bất cứ một loại thuốc nào.

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng đàn ông thường có tuổi thọ ngắn hơn so với phụ nữ. Thông thường, một người đàn ông Mỹ có tuổi thọ trung bình khoảng 76 tuổi, ít hơn rất nhiều so với tuổi thọ trung bình của phụ nữ là 81 tuổi. Tuy nhiên, bí kíp để những đấng mày râu có thể kéo dài tuổi thọ của mình lại nằm ở ngay những người phụ nữ.

1. Nhìn ngực phụ nữ

Mặc dù việc nhìn chằm chằm vào ngực của một người phụ nữ được cho là hành động cực kì “biến thái” và xúc phạm tới phái đẹp, tuy nhiên nó lại đem tới những lợi ích không ngờ cho những đấng mày râu. Trên thực tế, việc làm này giúp cho duy trì tư duy tích cực ở nam giới.

Theo một nghiên cứu được đăng trên tạp chí Archives of Internal Medicine, cho rằng việc nhìn vào ngực phụ nữ có liên quan khá mật thiết tới sức khỏe của nam giới.

Nghiên cứu này cũng phân tích rằng 10 phút ngắm nhìn ngực phụ nữ của đàn ông sẽ tương đương với việc họ tập thể dục trong vòng 30 phút, và có thể giúp kéo dài tuổi thọ thêm tới 5 năm. Các nhà nghiên cứu cũng nói thêm rằng việc ngắm nhìn ngực phụ nữ mỗi ngày sẽ giúp giảm các nguy cơ về đột quỵ hay trụy tim và tuổi thọ sẽ được kéo dài thêm như một điều tất yếu.

2. Làm “chuyện ấy” một cách đều đặn, thường xuyên

Đây có vẻ là điều mà rất nhiều người thuộc phái mạnh muốn được nghe. Thực tế cho thấy việc quan hệ tình dục thường xuyên rất có lợi cho sức khỏe, và nó giúp cho tuổi thọ của chúng ta được kéo dài hơn.

Theo các nghiên cứu được Tạp chí Y khoa của Anh (BMJ) đăng tải, thì tình dục có thể giúp làm giảm tỉ lệ tử vong của một người đàn ông tới 50%. Trong các cuộc khảo sát và nghiên cứu, thì những người có đời sống tình dục viên mãn thực sự có tuổi thọ dài hơn người khác từ 3 tới 8 năm.

Lý do là bởi khi làm “chuyện ấy”, có thể chúng ta sẽ sản sinh ra “hormone hạnh phúc” serotonin. Đây chính là một chất làm giảm căng thẳng cực kì tuyệt vời, và một đời sống thoải mái, không có căng thẳng sẽ giúp cho chúng ta chống lại được nhiều bệnh tật và kéo dài tuổi thọ.

3. Kết hôn

Điều này tuy có thể không hoàn toàn đúng với tất cả mọi người nhưng nó vẫn được các chuyên gia nhắc tới như một cách giúp kéo dài tuổi thọ ở con người.

Một nhóm nghiên cứu đã tiến hành theo dõi hồ sơ y khoa của 4.802 người trong độ tuổi từ 40 – 50 tuổi đến từ Bắc Carolina. Những người này được chia thành hai nhóm riêng biệt là độc thân và đã lập gia đình. Những tác nhân ảnh hưởng đến sức khỏe của người tham gia như tình trạng kinh tế xã hội, những hành vi làm tổn hại sức khỏe con người cũng được xem xét tới. Trong thời gian nghiên cứu kéo dài 10 năm đã có 238 người chết, trong đó có 32 người là phụ nữ. Qua thống kê và phân tích dữ liệu, các nhà nghiên cứu nhận thấy trong các trường hợp tử vong thì những người độc thân chiếm tới 75%.

Lý do khiến cho những người đã lập gia đình sống lâu hơn là bởi việc kết hôn có tác động tích cực tới lối sống của con người. Bạn sẽ có xu hướng sống lành mạnh hơn, sinh hoạt điều độ hơn và sẽ có ý thức trách nhiệm với sức khỏe và bản thân mình hơn.

4. Có con

Một nghiên cứu được đăng tải trên Tạp chí Y tế cộng đồng cho thấy rằng những người đàn ông có con sẽ có tuổi thọ dài hơn so với những người khác.

Cụ thể là khi bước vào tuổi 60, sự khác biệt tuổi thọ giữa những người có con và không con chênh nhau khoảng 2 tuổi nghiêng về những người có con.

Mặc dù chỉ đưa ra sự tương quan mà không nói rõ nguyên nhân tại sao những người có con lại có tuổi thọ cao hơn, tuy nhiên nhiều người cho rằng lí do là bởi khi được nhìn thấy con cái dần trưởng thành, tinh thần của những người làm cha, làm mẹ sẽ cảm thấy tốt hơn, thoải mái hơn và khiến cho họ sống được lâu hơn.

Nguồn: Viral Thread

Young News