13 câu chuyện về fan cuồng khiến thần tượng Kpop sợ hãi suốt đời

Sự yêu mến thái quá trở thành ám ảnh không thể kiểm soát thường khiến thần tượng phát hoảng hơn là hạnh phúc.

Bên cạnh việc nhận được nhiều tình yêu thương của fan, thần tượng Kpop luôn phải đau đầu đối mặt với nỗi ám ảnh mang tên fan cuồng hay còn gọi là “sasaeng fan”. Đây là nhóm người hâm mộ thần tượng đến mức ám ảnh, thậm chí còn đột nhập vào nhà riêng, can thiệp vào cuộc sống của người nổi tiếng.

Những vụ việc về sasaeng fan đã xảy ra quá nhiều lần, nhưng dưới đây là 13 câu chuyện hãi hùng mà fan cuồng đã đi quá xa khiến các thần tượng Kpop ám ảnh.

Kim Yoo Jung


Khi nữ diễn viên còn theo học ở trường tiểu học, một fan cuồng đã đến trường và giả vờ là người bà con của cô để cố gắng đưa cô bé đi cùng. May thay, một người giáo viên đã nhận ra tình huống nguy hiểm này, và Kim Yoo Jung đã thoát được một vụ bắt cóc không thành.

EXO (suýt bị bắt cóc)


Fan cuồng đã thuê một chiếc xe giống hệt xe của EXO với ý định đón các thành viên. EXO đã gần như bước vào chiếc xe đó, may mắn rằng quản lý của EXO đã kịp thời ngăn chặn trước khi tình hình xấu nhất xảy ra.

BTS (bị theo đuôi)


Khi BTS quay phim ở Thụy Điển, họ dừng lại ở quán cà phê. Một nhóm fan cuồng đã theo dõi họ, vì vậy người quay phim phải bước ra ngoài và yêu cầu họ di chuyển. Nhóm fan này giả vờ đi, nhưng bắt đầu đuổi theo sau khi các chàng trai bước ra ngoài.

Heechul


Kim Hee Chul đã lái xe khi anh ấy để ý thấy những fan cuồng đang bám theo mình với chiếc xe của họ. Mặc dù đã cố gắng để cắt đuôi họ bằng cách di chuyển qua các tuyến đường khác nhau, tuy nhiên sự việc không may xảy ra đó là Heechul đã gặp phải tai nạn giao thông trong lúc đó.

EXO (bị theo vào nhà vệ sinh nam)


Những fan cuồng nữ cạo đầu và ăn mặc như những cậu bé, và xông vào phòng tắm mà EXO đang sử dụng.

Seventeen


Trong buổi ký tặng fan, một fan hâm mộ tức giận với Joshua và bắt đầu ném mọi thứ vào anh. Khi được hỏi tại sao, cô ấy nói rằng cô ấy giận dữ vì mặc dù đã dành rất nhiều tiền để gặp Joshua, nhưng anh ấy không mỉm cười.

Wanna One


Khi Wanna One tham gia ghi hình cho Weekly Idol tại đài MBC, nhiều sasaeng fan đã bắt đầu xâm nhập vào phòng thu. Họ làm phiền và gây ra nhiều rắc rối tới mức mọi người phải gọi cảnh sát.

GDragon – Big Bang


Mệt mỏi vì các fan cuồng thường xuyên trốn trong nhà mình, trưởng nhóm Big Bang phải lên tiếng: “Hôm nay một bạn fan đã đến nhà tôi … và ở lại trong nhà. Tôi hiểu nhưng nên dừng lại … mẹ và em gái tôi rất sợ..xin dừng lẩn trốn trong nhà tôi ”.

EXO (bị đột nhập và cài máy quay ẩn)


Một fan cuồng đã đột nhập vào khách sạn nơi EXO và định cài đặt máy quay lén trong phòng của họ. Sau đó fan cuồng phát hành tập tin âm thanh của các thành viên hát trong khi tắm mà máy ghi âm lại được.

BTS (fan cuồng tại sân bay)


Fan cuồng thường nắm lấy các thành viên khi họ bước vào sân bay. Họ sẽ không tôn trọng sự riêng tư khi vội vã chạm vào các thành viên và lấy đồ đạc của họ.

Choi Si Won – Super Junior


Tài khoản twitter của Si Won đã bị tấn công hai lần. Sau đó, anh đã thực hiện một loạt tweet yêu cầu mọi người tôn trọng sự riêng tư của mình.

JaeJoong – JYJ


Một fan cuồng đã lẻn vào phòng xông hơi và chụp hình Jaejoong ngủ. Fan cuồng đó thậm chí còn khoác lác rằng đã hôn anh ấy trong khi anh đang ngủ.

Taecyeon – 2PM


Một sasaeng fan đã gửi cho anh ấy một miếng băng vệ sinh đã qua sử dụng và một lá thư viết bằng máu nói rằng “Anh không thể sống mà không có em”. Sau đó, cô ấy đã xin lỗi và nói, “Em rất mê anh nhưng em không phải là một fan cuồng, em xin lỗi”.

Nguồn: Đời sống và pháp luật

 

Young News